Tìm kiếm

Đăng nhập

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1 - 093.669.5555

Kinh doanh 2 - 0915.26.36.36

Kinh doanh 3 - (04) 3559.89.89

Kinh doanh 4 - (04) 3559.2229

Follow us on Facebook

Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-600P

Thông tin Sản phẩm

  • Bộ đàm GLANCE

  • Teamup HSDPA-600P

  • Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-600P

  • www.glinktelecom.vn

  • Hàng chính hãng Teamup

  • 12 Tháng

  • 10 %

  • 500 (g)

Hình thức thanh toán khi mua hàng tham khảo thêm tại đây

Đặt hàng ngay bằng điện thoại:

  • 093.669.5555      04.3559.8989     04.3559.2229
Xem hàng & mua hàng trực tiếp tại: Số 31, ngõ 178, phố Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, quận Đống Đa

Thông tin sản phẩm

 Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-600P

Máy bộ đàm cầm tay dùng sim 3G Teamup - Bộ đàm 3G chất lượng hàng đầu thế giới

Bộ đàm cầm tay 3G Teamup đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt hảo về máy bộ đàm thế hệ mới, vượt trội hơn hẳn các bộ đàm analog thông thường: đàm thoại xa hơn, lâu hơn, tích hợp nhiều tính năng cũng như khả năng bảo mật tuyệt đối. Bộ đàm 3G Teamup phù hợp với nhũng người làm trong lĩnh vực vận tải quốc tế, các môi trường hoạt động không giới hạn phạm vi và môi trường nhiều tiếng ồn.

 Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-600P đàm thoại xa hơn, lâu hơn sự vượt trội của bộ đàm 3G nói chung và bộ đàm Teamup nói riêng đã được công nhận và sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, sử dụng bộ đàm 3G trong đàm thoại mới xuất hiện cách đây không lâu. Bộ đàm 3G Teamup có mặt trên thị trường Việt Nam trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang tìm kiếm sản phẩm này.

 Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-600P được thiết kế vô cùng tinh giản, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mà có một số thay đổi và bổ sung trên thân máy. Nhìn chung, các dòng máy đều có chất lượng âm thanh tuyệt hảo, khả năng chịu nhiệt tối và lượng pin khủng cho thời gina đàm thoại tới 24 tiếng.

Dòng bộ đàm 3G Teamup còn cho phép kết nối wifi. tức là trong một khoảng không gian được phủ sóng wifi thì bạn không cần mất thêm một chi phí 3G nào hết. Bộ đàm 3G Teamup có khả năng đàm thoại xa hơn, với tất cả các bộ đàm 3G khác có cùng tần số dù ở trong khoảng cách nào đi nữa. 

Bộ đàm 3G Teamup có thể hoạt động ở nhiệt độ băng giá -30oC

Mặc dù có sự cải tiến vượt trội rõ ràng so với các bộ đàm analog thông thường nhưng phải nhấn mạnh rằng, sử dụng bộ đàm 3G của Teamup là một giải pháp rất kinh tế. Vì khi sử dụng bộ đàm 3G Teamup, bạn không bị giới hạn về số thiết bị trong hệ thống như đối với bộ đàm thu phát bằng sóng radio. Nếu như với bộ đàm truyền thống, bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sắm thiết bị, đầu thu phát, đăng ký tần số, vận hành và bảo trì hệ thống.., trong khi với bộ đàm 3G Teamup thì không. 

Một mặt khác, nếu công việc của bạn đòi hỏi tính bảo mật cao thì bộ đàm 3G Teamup cũng sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Khác với bộ đàm analog có thể xay ra hiện tượng rò rỉ thông tin do bị dò tần số, nghe lén hay phá hoại thì bộ đàm 3G Teamup không hoạt động theo nguyên lý thu phát sóng radio nên cũng không bao giờ xảy ra hiện tượng như vậy.

Kết nối với thế giới thật đơn giản với bộ đàm cầm tay 3G Teamup

Máy bộ đàm cầm tay dùng sim 3G Teamup hoạt động bình thường trong nhiệt độ băng giá -30oC, Đây cũng là thông số đáng kinh ngạc với một máy bộ đàm, thích hợp với những người làm việc trong môi trường lạnh giá, băng tuyết.

Bộ đàm 3G Teamup đã và đang đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Sản phẩm này hiện đang được phân phối toàn quốc bởi G-LINK TELECOM. G-LINK cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay sản phẩm ưa thích này!

 

 

Bộ đàm dùng SIM 3G Teamup HSDPA-600P
sim card internet radio wifi wcdma walkie talkie Teamup HSDPA-600P

Support network system( The rest of the band can be customized) 

3G :WCDMA 850/2100MHZ or 900/2100MHz         2G:GSM 850/900/1800/1900MHZ        

WIFI 

GPS/BigDipper 

Support ,for optional features 

WIFI /Hot Point 

Support ,for optional features 

Lanuage 

Chinese / English 

Dust-proof & waterproof level 

IP56

Data Traffice for one hour uninterrupted calling 

5MByte

Bluetooth 

support 

Battery Working hours (5-5-90 work cycle ,under 3G model )

16 hours ( with GPS)                        

20 hours (without GPS)

Battery Working hours (5-5-90 work cycle ,under 2G model )

20 hours ( with GPS)                          

26 hours (without GPS)

Battery Working hours (5-5-90 work cycle ,under Wifi model )

32 hours ( with GPS)                          

40 hours (without GPS)

 

Functions

 Clear Call, No noise, No Crosstalk

Auto-update Group Information

GPS Positioning Technology

Security Alert

Low Battery Alert

The Background History Recording Function

Support 2G/3G/4G Communication Network

Single Duplex Function To Release Your Hands

All Call Function is Convenient Leaders to Manage Teams

Compact, Portable, Be Charged By Car Charger

Support  Wifi

Functions Can Be Customized

System description    

With the rapid development of social economy, the demand of radio also showing a growing trend. People have been put forward new requirements to the intercom function, although the traditional radio can meet close calls, but the use of simple function can not meet people's needs. We look forward to have a kind of technology, more advanced, powerful interphone, can has a broad cover signal, like mobile phone can intercom call anytime and anywhere is not limited by range and more feature-rich, based on mobile communication network and public network intercom arises at the historic moment.

I tell company launched Micall series product is combining professional intercom technology and mobile communication technology, relying on the mobile operators of high quality, wide coverage, large capacity of ?